GIỚI THIỆU CHUNG

1. Tên khoa: Khoa Thăm dò chức năng
      Khoa Thăm dò chức năng được tách ra từ khoa Chẩn đoán hình ảnh từ năm 2013. Khoa có đội ngũ y bác  sĩ  trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn cùng tâm huyết, sự chu đáo cộng với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc, thăm khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.

2. Chức năng nhiệm vụ
    Khoa Thăm dò chức năng là khoa có sử dụng các thiết bị y tế để đáng giá các hình thái chức năng các cơ quan để chẩn đoán, điều trị.
    Các thành viên trong khoa được đào tạo có trình độ, sử dụng, bảo quản, vận hành tốt các thiết bị y tế.
    Quản lý và sử dụng thiết bị y tế  theo đúng quy chế  quản lý và sử dụng vật tư thiết bị.
    Khoa thực hiện khám cận lâm sàng cho bệnh nhân nội trú, ngoại trú, nội viện và ngoại viện.      Khoa tham gia khám sức khỏe, khám sàng lọc cho các đơn vị trong và ngoài ngành Công an, khám tuyển dụng,khám đề bạt, khám hợp tác quốc tế, khám sức khỏe cán bộ cao cấp. Khoa cũng tham gia quá trình xã hội hóa của Bệnh viện như khám sức khỏe cho người đi nước ngoài, phẫu thuật thẩm mỹ, các khu liên kết Bệnh viện Chợ Rẫy – Bệnh viện Đại Học Y Dược. Ngoài ra khoa thường xuyên tham gia các chuyến khám bệnh từ thiện cho nhân dân vùng sâu vùng xa.
    Công tác đào tạo cán bộ y tế, chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn.

3. Tổ chức nhân sự:
Trưởng khoa:
BS Nguyễn Thị Thu Hiền - Bs CKI Chẩn đoán hình ảnh.
Bs Đỗ Khắc Anh - Bs CKI Chẩn đoán hình ảnh.
Bs Ngô Duy Khánh
Bs Nguyễn Như Trang
Bốn bác sĩ trẻ: Tăng Diệu Linh  - Lê Thị Hương - Nguyễn Thị Phương Thảo và Đỗ Thị Thu Hằng
Điều dưỡng trưởng: Phạm Thị Hồng - Cử nhân điều dưỡng
Nhân lực khoa
Bác sĩ: 08 bác sĩ (2 bác sĩ CKI)
Điều dưỡng: 06 điều dưỡng (04 cử nhân điều dưỡng)

4. Những kỹ thuật thực hiện tại khoa.
    Siêu âm tổng quát, Siêu âm thai, Siêu âm tuyến giáp,  Siêu âm tuyến vú,  Siêu âm mô mềm,  Siêu âm khớp.
    Siêu âm Doppler tim, Siêu âm Dopplermạch máu,  Siêu âm Doppler nhãn khoa,  Siêu âm Doppler sản phụ khoa.
    Siêu âm đàn hồi mô.
    Siêu âm can thiệp
    Điện tim thường quy.
    Điện não đồ vi tính

5. Phương châm: Tận tâm, chuyên nghiệp, hiệu quả.
6. Thời gian hoạt động:

Khu vực phòng khám: Sáng 7 giờ 30 đến 11 giờ 30.

Chiều 13 giờ đến 16 giờ 30.

Ngoài giờ hành chính tại có nhân viên y tế trực 24/24

7. Liên hệ

Địa chỉ: Lầu 1 –tòa nhà A- Bệnh viện 30/4.

Điện thoại: 069.33.36554

8. Hình ảnh hoạt động của khoa.